เกี่ยวกับเรา

Home
>
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ออสคอน (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือ Auscon Group ประกอบธุรกิจหลักคือ ออกแบบอาคารและงานก่อสร้างอาคาร(Design and Build) งานบริหารโครงการ (ที่ปรึกษาของเจ้าของงาน) และบริหารงานก่อสร้าง(ที่ปรึกษาของบริษัทผู้รับเหมา) ด้วยทีมงานสถาปนิค นักกฏหมายก่อสร้าง และวิศวกรหลากหลายแขนงที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ที่เคยร่วมงานกับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย และต่างประเทศ ทั้งจากบริษัทฤทธา ผุ็รับเหมางานงานเอกชนอันดับ 1 บริษัทที่ปรึกษาเออีเอเชีย บริษัท Surbana Jurong Singapore บริษัท Freyssinet Australia บริษัทJKS Australia บริษัทที่ปรึกษา Arun Chaiseri (ACS international) บริษัท DTGO Group (MQDC&DT Design) และ กลุ่มบริษัท CP Group เป็นต้น ซึ่งครอบคลุม ที่ปรึกษาฮวงจุัยระดับประเทศ งานสถาปัตยกรรม งานโครงสร้าง งานระบบไฟฟ้า งานระบบประปาและ สุขาภิบาล งานระบบปรับอากาศ งานระบบดับเพลิง งาน Lighting Design งานตกแต่งภายใน การออกแบบเซลล์แสงอาทิตย์ งานLandscape รวมถึง ดำเนินการขออนุญาตกับหน่วยงานราชการ( EIA Approval, การขออนุญาตก่อสร้าง, ดัดแปลงอาคาร, ปรับปรุงอาคาร ,การวิเคราะห์การจราจร ประสานงานกับหน่วยงานราชการกรุงเทพมหานคร กรมทางหลวง และ ท้องถิ่น เป็นต้นฯลฯ ) ผลงานของ บริษัทฯ ที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2558 ที่ผ่านมา ได้แก้ปัญหาให้ลูกค้า เจ้าของ อาคารประเภทต่างๆ เช่น โรงพยาบาล World class Hospital (Mega project) อาคารเพื่อการค้าพานิชกรรม บ้านเดี่ยวระดับLuxury ที่จอดรถ Super Car (Ultra luxury) อาคารชุดคอนโดมิเนียม อาคาร Office อาคารTown home โรงแรม 5ดาว Shangri-La โรงงานอาหารในเครือ CP Thailand and Cambodia มาตรฐาน GMP HACCP PDA โรงงานอาหารในเครือโอสถสภา (Osotspa) โรงงานอาหารสัตว์ ฟาร์หมู สุกร Cambodia คลังสินค้า Distribution Center ร้านค้าปลีก สถานพยาบาลเฉพาะทาง ผิวหนัง และ ทันตกรรม โรงเรียนนานาชาติ St.Andrews โครงการรถไฟ Airport Rail Link ที่เป็นส่วนหนึ่งของรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (Donmuang,Suvarnabhumi และ U-tapao International Airport)และโครงการขนาดใหญ่ Mixed uses ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมตั้งแต่สไตล์คลาสสิกไปจนถึงสมัยใหม่ แบบ ยั่งยืน (Sustainable Design) การออกแบบเพื่อทุกคน รวมผู้สูงอายุและผู้พิการ (Universal Design) โดยคำนึงถีง สิ่งแวดล้อมและเป็นประโยชน์เพื่อส่วนรวม ESG( Environment,Social and Governance) นอกจากนี้ เรายังมุ่งตอบโจทก์ สร้างงานสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวตนของลูกค้า ยิ่งกว่านั้นเรายังคำนึงถึง การบริการหลังการขาย หรือหลังจากเปิดใช้งานอาคาร (After Sales Service ) ทางเรามีบริการเพิ่มเติมคืองานซ่อมบำรุงอาคาร Utilities และเครื่องจักร ประจำทั้ง สัปดาห์ เดือน หรือปี หรือตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท ออสคอน(ประเทศไทย) จำกัด ในเครือ Auscon Group ประกอบธุรกิจเพื่อเสริมสร้างธุรกิจหลักคือ ให้บริการ ปรึกษาและศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เช่น วิเคราะห็ที่ดิน Location Legal,Marketing &Sales, Financial Feasibilities เป็นต้น ตั้งแต่จัดหาที่ดิน แบ่งแยกฉโนดที่ดิน จนถึงการส่งมอบงานให้แก่ลูกค้าโดยไม่มีปัญหาใดๆ เนื่องจากทางบริษัทฯมีประสบการณ์กับทั้งนายทุนและเจ้าของอสังหาฯ ทางเราได้ให้บริการ ตัวแทนซื้อขายที่ดิน และอสังหาฯ ตัวอย่างเช่น แบ่งแยกทรัพย์สินมรดก หรือที่เรียกว่า “กงสี” ของตระกูล ช่วยแก้ปัญหาลูกหนี้ที่จะโดนยึดทรัพย์ หรือจำนอง หรือขายฝาก เป็นต้น ซึ่งบริษัทฯยังเป็นตัวแทนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทรัพย์อีกด้วย

บริษัท ออสคอน(ประเทศไทย) จำกัด ในเครือ Auscon Group ยังประกอบธุรกิจเพื่อพัฒนาโครงการของตัวเองซึ่งคาดการจะเปิดตัวเป็นทางการชื่อ Auscon real estate เร็วๆนี้ จากผลงานของบริษัทฯ และทีมงานบริหาร ที่โดดเด่นมากกว่า 20 ปี ในฐานะทั้งผู้รับเหมาหลัก ที่ปรึกษาโครงการขนาดใหญ่ และตัวแทนเจ้าของโครงการทั้งในประเทศไทย ประเทศสิงคโปร์(Singapore) ประเทศออสเตรเลีย(Australia) และ CLMV (Cambodia, Laos, Myanmar and Vietnam) ภูมิภาค เอเชีย-แปซิฟิค(APAC) จากประสบการณ์ที่เป็น ระดับนานาชาติ เราสามารถที่จะสร้างบรรยากาศที่ดีแตกต่างจากการก่อสร้างและบริหารโครงการเดิมๆในประเทศไทยให้มีความสุขกับการทำงานมากขึ้น (WIN-WIN) ช่วยลดปัญหาความขัดแย้งระหว่างเจ้าของงานและผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ และ บริษัทที่เกี่ยวข้องกับโครงการได้ อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาด้านเทคนิคการก่อสร้างจากเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย โดยใช้ Digital Transformation สร้างความสัมพันธ์ในการทำงานที่มากกว่าความพอใจ แก่ของลูกค้า ทำให้บริษัทออกแบบ ที่ปรึกษาการตลาด การขาย การเงิน หน่วยงานรัฐบาล และทีมก่อสร้าง ทุกฝ่าย มีความสุขพร้อม กับบรรลุเป้าหมายตามแผนทั้ง เวลา งบประมาณ คุณภาพ และมีความปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม สังคมรอบข้าง(Time – Budget – Quality – Health&Safety & Environment(HSE))พร้อมกับผลลัพย์อันยอดเยี่ยมจนลูกค้าแนะนำบอกต่อ ปาก ต่อปาก (Referral Strategy)นั่นคือเป้าหมายของบริษัทเรา ผลงานที่ผ่านมาของบริษัทฯ และ ทีมผู้บริหารของเรามีชื่อเสียงในวงการก่อสร้างซึ่งประสบความสำเร็จ 100% ทุกโครงการ และสามารถช่วยลูกค้าที่เป็นทั้งผู้รับเหมาและ เจ้าของโครงการ ลดปัญหาเรื่องเวลาก่อสร้างโดย โครงการเสร็จเร็วกว่าเวลาจริงในสัญญา 10-20% ของแผนงาน และลดปัญหาเรื่อง งบประมาณ ประหยัดได้ถึง 5-10% ของมูลค่าก่อสร้าง ที่วางแผนไว้ “We Bring Solutions” “Commercially and Technically Focused” are our DNA.

Auscon (Thailand) Co.,Ltd.

Address : 12/145 Chaloemphrakiat Rama9 road Soi 67 Dokmai Subdistrict,Prawet District,Bangkok 10250
โPhone : (+66)94-979-7666
Working Days : 9 AM - 6 PM

Google reCaptcha: Invalid site key.